X2 Đại Kim sở hữu căn hộ có diện tích đa dạng

Mặc dù đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng chung cư X2 Đại Kim đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, từ vị trí đắc địa tới hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo, đặc biệt là diện tích căn hộ X2 Đại Kim. Tất cả đã góp phần tạo nên không gian sống tuyệt vời, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Căn hộ X2 Đại Kim có những diện tích nào?

Chung cư X2 Đại Kim do Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà – Bộ Quốc Phòng – MHDI làm chủ đầu tư. Dự án từ lúc khởi công đã tạo nên sự chú ý, quan tâm của rất nhiều người dân. Không chỉ có những lợi thế cực lớn như vị trí, tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu, giá cả, phương thức thanh toán. 1 vấn đề mà mọi khách hàng đều rất quan tâm đó là “Diện tích căn hộ dự án X2 Đại Kim là bao nhiêu?”.

Mặt bằng tầng điển hình chung cư X2 Đại Kim

Và đây là câu trả lời. Dự án chung cư X2 Đại Kim được xây dựng trên tổng diện tích sàn là 109.388m2 với 3 tòa chung cư CT1 – CT2 – CT3 cao 28 tầng. Dự án cung cấp tới thị trường 750 căn hộ. Các căn hộ có diện tích vô cùng đa dạng. Cụ thể:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 76.55m2– 76.66 m2 – 85.8 m2 – 86.2 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 93.9 m2– 94.8 m2 – 106 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng: 122m2– 123m2.

Diện tích căn hộ đa dạng có lợi gì?

Phân tích một chút, chúng ta có thể thấy chủ đầu tư đã khá tinh tế trong việc bố trí căn hộ tại dự án. Các căn hộ được bố trí hết sức khoa học. Căn nào cũng có thể đón được ánh sáng tự nhiên cũng như không khí tươi. Điều đó làm cho cuộc sống hàng này của cư dân thoải mái hơn rất nhiều.

Thiết kế căn hộ X2 Đại Kim

Sự đa dạng về diện tích đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của các đối tượng khách hàng. Như những căn hộ vừa phải phù hợp cho một, hai  người ở hoặc một gia đình nhỏ. Cho tới các căn hộ lớn hơn với 3 phòng ngủ, một số căn còn có phòng master sẽ là không gian sống tuyệt vời cho những ai yêu thích sự rộng rãi hay gia đình có nhiều thế hệ.

Đầy đủ tiện ích sống trong căn hộ X2 Đại Kim

Thiết kế căn hộ sang trọng

Dù là diện tích vừa hay lớn thì các căn hộ X2 Đại Kim luôn đảm bảo cho khách hàng có được không gian sống tốt nhất.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ không chỉ bố trí 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, WC như một căn nhà thông thường. Nó còn có tiền sảnh, ban công thoáng đãng, 1 phòng đa năng. Hơn nữa, căn hộ không chỉ có 1 mà có tới 2 WC giúp việc sinh hoạt của các thành viên được tiện nghi nhất.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, 2 WC cùng với khu vực tiền sảnh, ban công.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng, ngoài phòng ngủ và phòng đa năng còn có các phòng khách, bếp, 2WC, ban công, tiền sảnh.

Phân bố diện tích các phòng trong căn hộ hợp lý

Không chỉ đa dạng về diện tích, đầy đủ tiện ích sống mà các căn phòng còn được phân bố một cách hợp lý.

CĐT đã tính toán chi tiết, đảm bảo tối ưu hóa diện tích, công năng sử dụng. Mỗi căn hộ đều có cửa sổ rộng, thông thoáng, hài hòa đem lại cho cư dân một cảm giác yên bình, thoải mái nhất.

Đất Xanh Thăng Long hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều dự án tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Call Now